Xứ Nghệ không phải là vùng đất du lịch quá nổi bật như các Sapa, Huế, Đà Lạt hay Nha Trang… Người ta biết đến xứ Nghệ nhiều hơn với quê hương của Bác Hồ, “quê hương” của nắng, gió và những trận mưa bão miền Trung ác liệt. Thế nhưng miền đất tưởng như cằn cỗi này lại sở hữu một nhiên cảnh xinh đẹp đến khó cưỡng.

Mùa xuân trên vùng cao Mường Lống – Xứ Nghệ ngập tràn sắc mận, sắc đào

Hoa mận vùng rẻo cao xứ Nghệ. Hình ảnh thân thuộc này có thể bắt gặp ở bất kì miền đất vùng cao nào của xứ Nghệ khi xuân về.
Em bé người Mông tươi xinh trong nắng mùa xuân
Cánh đồng quê thanh bình xứ Nghệ
“Thuyền và biển”
Một góc Tương Dương – đẹp và tình chẳng kém gì xứ Đà thơ mộng
Nhịp sống yên bình nơi bản làng miền Tây Nghệ

Phải đặt chân đến đây thì mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp quyến rũ của vùng đất Nghệ. Mùa xuân trên vùng rẻo cao xứ Nghệ rực rỡ chẳng kém gì vùng Tây Bắc hay Đà Lạt cả. Rồi những mùa hoa vàng phủ cả một góc trời rực rỡ ở Nghĩa Đàn, mùa hoa đào tươi xinh trên miền cao Pà Khốm… Hay những mùa giêng giếng vàng rực nhuộm đôi bờ sông Lam thơ mộng chẳng kém gì sắc điên điển miền Tây mùa nước nổi. Xứ Nghệ cũng đẹp và tình biết bao!

11421 BÌNH LUẬN

  1. You really make it seem really easy with your presentation but I in finding this topic to be really something that I think I’d never understand. It seems too complex and extremely large for me. I’m having a look ahead on your next submit, I will attempt to get the dangle of it!

  2. cosmetic surgery turkey
    Plastic, Reconstructive, and Aesthetic Surgery treat congenital and acquired aesthetic, shape, and functional disorders. Specialist plastic surgeons meet the requirements of the branch. Cosmetic surgery in Turkey includes plastic, Reconstructive, and Aesthetic Surgical operations.
    if there’s anything else that you need you can write me.
    thanks in advance for your services