My là con thứ 2, Lương Thị My được trao giải Nhất cuộc thi “Người đẹp hang Bua” vào tối ngày 18/2.

trong gia đình có 4 chị em. Gia đình nghèo, chị gái đầu phải đi làm ăn xa nên hàng ngày My giúp bố mẹ cáng đáng việc nhà. Mẹ của My còn cho biết, có những ngày bố mẹ đi vắng, một mình My vừa lo việc học, vừa lo việc đồng áng lại phải chăm sóc các em. Dù vậy, ở trường My là một học trò ngoan, học khá, năng nổ trong các hoạt động tập thể  và có năng khiếu ca hát.

Lương Thị My đến với cuộc thi “Người đẹp hang Bua 2017” một cách tình cờ. Như My nói: “là do bạn bè động viên”. Và điều bất ngờ đã đến với cô gái có gương mặt trái xoan, nụ cười hiền. Trong đêm chung kết cuộc thi, Lương Thị My đã được tôn vinh ở danh hiệu cao nhất – Người đẹp hang Bua năm 2017.

Cùng ngắm vẻ đẹp đồng nội của cô gái đất rừng Phủ Quỳ:

Sinh ra trên mảnh đất Quỳ Châu, Lương Thị My sở hữu dáng người cân đối, mái tóc dài, gương mặt trái xoan hiền lành, dễ mến.

 

My luôn gợi cho mọi người về một vẻ đẹp chân chất, thoảng hương rừng nơi miền Tây xứ Nghệ.
Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên My trưởng thành trước tuổi. Em đảm đang, biết toan lo việc đồng áng, việc nhà giúp bố mẹ.

 

Lương Thị My cho biết, dù được vinh danh tại cuộc thi Người đẹp hang Bua năm nay nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em.

 

Vẻ đẹp thuần khiết của cô gái Thái.

 

Ước mơ cũng là mục tiêu cao nhất của My là sẽ cố gắng để thi vào một trường đại học nào đó.

 

 

 

 

11204 BÌNH LUẬN